Announcement

Collapse
No announcement yet.

Boost Up Converter; need higher voltage.

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Faraday88
  replied
  Originally posted by DavidWarden38 View Post
  Hi, this is my first post and I am a student/electrical hobbyist so I apology if something is incorrect and would like to learn. I learned about boost converters and understand their basic function. I have built a boost converter my self with some parts I had lying around. Right now, my circuit looks like the schematic above. I am using a 555 timer in astable mode to switch the power with the n-type MOSFET at 15.6kHz. The variable resistor(R5) is used to adjust the voltage and the circuit is intended to charge to roughly 100V. I got this design online where it was intended to power NIXIE tubes using 180 volts(with a different diode, MOSFET and NPN transistor). Unfortunately, my circuit only outputs a max 75 volts. I've build multiple designs with different frequencys and still have only gotten to 75 volts. I want it to charge my cap at least to 100 volts. I would also like to know if my problem is the speed of my diode or transistor. I have heard of "reverse recovery time". Could my transistor or diode have too high of a recovery time or does my circuit have something else holding it back? I know my MOSFET is rated for only 60 volts so I am going to get a higher rated one but, should I look for a specific type?
  Hi,
  Schematic missing!!
  Rgds,
  Faraday88.

  Leave a comment:


 • DavidWarden38
  started a topic Boost Up Converter; need higher voltage.

  Boost Up Converter; need higher voltage.

  Chỉ Cần Bỏ Ra Công Sức Học Hỏi Thêm Những Kinh Nghiệm Về SEO Bạn Sẽ Dễ Dàng Thành Công Hơn

  Quan niệm chung của mỗi người khi muốn tham gia một khoá học Đào tạo SEO tại các trung tâm đều muốn sau khi kết thúc khoá học SEO tại trung tâm bản thân sẽ tìm được cơ hội cũng như là vị trí cao trong công việc. Bởi giữa hàng trăm, hàng ngàn các trung tâm Đào tạo SEO ngày nay mọc lên như nấm, tìm được một trung tâm đào tạo SEO uy tín và chất lượng để theo học thì không hề dễ dàng. Quan trọng nếu bạn đã ham rẻ mà theo học thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc không bao giờ tiếp thu được những kiến thức chuyên môn và rõ ràng về SEO cũng như là các bí quyết dành riêng cho bản thân mình.

  Tìm hiểu rõ về những trung tâm Đào tạo SEO bạn sẽ không mất thời gian và tiền bạc vô bổ  Nếu bản thân đang cần tìm nơi Đào tạo SEO tại Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến những trung tâm Đào tạo SEO tại khu vực này để tìm hiểu về những thông tin từng khoá học Đào tạo SEO, xem những học viên tại đây đánh giá khoá học như thế nào? Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tìm được trung tâm Đào tạo SEO uy tín để bạn có thể yên tâm mà theo học.  Học SEO và làm SEO không chỉ đơn giản là đam mê, mà quan trọng hơn hết bản thân cần phải có tính kiên trì tuyệt đối và cần cù tìm tòi những thông tin mới nhất về các khoá Đào tạo SEO. Chắc chắn, bạn sẽ xứng đáng nhận được thành quả mà bạn đã bỏ ra ngoài tầm mong đợi của bạn. Vì khi làm SEO, hiệu quả của mỗi người tạo ra không phải ai cũng giống như ai. Mà là do bạn có biết cách tạo ra lối đi riêng cho bản thân mình hay không?

  Thành công mà SEO mang lại cho mình chính là công sức bản thân đã bỏ ra  Đối với SEO mà nói việc tham gia những lớp SEO phù hợp với những bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu về SEO là không hề dễ dàng, họ phải xem xét bản thân xem mình phù hợp với khoá Đào tạo SEO nào. Những bạn trẻ khi họ vừa mới bắt đầu tham gia SEO đã có rất nhiều bạn đã đăng ký theo học các khoá Đào tạo SEO thực chiến tại TPHCM, vì đây được xem là một trong những khoá SEO dành cho những ai muốn tìm hiểu rõ về SEO hơn. Khi học về khoá SEO này bạn sẽ hiểu rõ về thuật toán Google hiện nay hơn, có khá năng SEO các từ khoá khó, lên chiến lược SEO tư duy cho bản thân,… Bạn cũng sẽ làm được điều đó tại sao lại không thử?
  Last edited by DavidWarden38; 10-02-2018, 06:41 AM.
Working...
X